AVG sử dụng đầu thu kỹ thuật số HD công nghệ cao

Có thể nói sự ra đời của truyền hình kỹ thuật số đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghệ truyền hình và các dịch vụ giải trí tương tác ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Công nghệ truyền hình kỹ thuật số với khả năng sao – lưu, thu-phát không hề thay đổi, không hề suy hao trên đường truyền đem đến chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét.

Nếu như truyền hình cáp chỉ lắp được ở những khu vực đã có hạ tầng và nhiều khu vực không lắp được (hoặc lắp được nhưng tín hiệu kém) thì truyền hình kỹ thuật số với bộ thiết bị là đầu thu kỹ thuật số và ăng-ten thu sóng có thể đặt ở bất kỳ đâu trong nhà và dễ dàng di chuyển.

Với ưu điểm và khả năng đáp ứng nhu cầu vượt trội, đầu thu kỹ thuật số, nhất là đầu thu kỹ thuật số HD đang trở thành xu hướng phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các chương trình truyền hình phong phú hơn nhờ công nghệ kỹ thuật số trong truyền hình

Nắm bắt được xu thế đó, AVG – Truyền hình An Viên đã lựa chọn công nghệ truyền hình kỹ thuật số phát trên cả hạ tầng số mặt đất (DTT) và số vệ tinh (DTH) để cung cấp dịch vụ. Bộ thiết bị của AVG – Truyền hình An Viên gồm đầu thu truyền hình kỹ thuật số HD do hãng Amper sản xuất, nhà phân phối Defex cung cấp được đánh giá là đầu thu kỹ thuật số tốt nhất hiện nay và ăng-ten DTT do đội ngũ kỹ thuật AVG chế tạo.

  Lý do tại sao MobiFone mua Truyền hình An Viên AVG?

Một số ưu điểm đầu thu truyền hình kỹ thuật số của AVG – Truyền hình An Viên:

  • Tiết kiệm điện năng (công suất tiêu thu lớn nhất là 8W).
  • Giao diện sử dụng bằng Tiếng Việt dễ dàng.
  • Khách hàng có thể xem trước lịch phát sóng 7 ngày chỉ với thao tác trên phím EPG (mà không phải chờ tới giờ giới thiệu chương trình hay mua tạp chí…) .
  • Đầu thu AVG được thiết kế trên tiêu chuẩn hiện đại nhất thế giới DVB-T2 & DVB-S2 MPEG 4 AVC H264 có thể giải mã được tất cả các chuẩn hình ảnh và âm thanh số áp dụng cho truyền hình như MPEG-2, MPEG-4… do đó có thể đưa tới khách hàng số lượng kênh nhiều hơn, chất lượng cao hơn.
  • Đầu thu hỗ trợ chức năng tự động dò lại kênh khi AVG tăng kênh.
  • Thông báo tình trạng thuê bao rõ ràng để khách hàng dễ dàng nhận biết để xử lý hoặc
    thông báo cho AVG.
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm (qua USB và qua sóng) để có thể nâng cấp chức năng, ứng dụng mới sau này cho khách hàng thay vì phải mua đầu thu mới.

Trên hệ thống của AVG – Truyền hình An Viên hiện có 69 kênh trên DTT và 100 kênh trên DTH, với đầy đủ các kênh truyền hình cả trong nước và quốc tế được khán giả yêu thích, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao (HD) như kênh An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD, Fashion HD.

  VTC đi đầu trong công nghệ truyền hình vệ tinh

Cải tiến đầu thu công nghệ cao giống như bạn phân vân làm mâm trần thạch cao giá rẻ hay làm chọn mâm trần PU dát vàng chất lượng ý.

Truyền hình An Viên – Niềm tự hào của người Việt

Một ưu điểm lớn khác của dịch vụ AVG – Truyền hình An Viên là AVG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền thuyết minh, lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD). AVG – Truyền hình An Viên tiếp tục duy trì và gia tăng thời gian thuyết minh lồng tiếng cho 2 kênh này.