Nên chọn loại dịch vụ Truyền Hình nào phù hợp nhất hiện nay?

Kinh tế suy thoái, công việc áp lực, những tệ nạn xã hội,… khiến con người ngày càng đối mặt nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Hơn bao giờ hết, nhu cầu được nghỉ ngơi thư giãn lại trở nên hết sức cần thiết. Với người dân ở các thành phố lớn, rạp chiếu phim hiện đại thường là điểm hẹn giải trí của một bộ phận giới trẻ thành phố vào mỗi tối cuối tuần. Còn với đại bộ phận người dân, chiếc tivi vẫn là phương tiện giải trí tại gia phổ biến nhất…

Với xu hướng chi tiêu tiết kiệm, người tiêu dùng ngày càng thắt chặt hầu bao và truyền hình vẫn là lựa chọn kinh tế nhất cho cả gia đình. Vậy chọn sử dụng dịch vụ truyền hình nào là lựa chọn “khôn ngoan” nhất?

Xem tới 72 kênh chỉ với 20.000 đồng/1 tháng

Cho dù cuộc sống ngày càng có nhiều phương tiện giải trí mới nhưng truyền hình vẫn là phương tiện giải trí tiện lợi nhất của mọi nhà với chi phí hợp lý nhất. Khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp đều tăng phí thuê bao lên mức thấp nhất 79.000 đồng/tháng.

Với mức cước sử dụng dịch vụ chỉ từ 20.000 đồng/tháng, AVG – Truyền hình An Viên đang là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có mức cước RẺ NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là 1 trong 20 thương hiệu được bình chọn là “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” năm 2014.

Truyền hình An Viên phủ sóng toàn quốc với hàng chục kênh truyền hình giải trí chất lượng như kênh phim truyện có thuyết minh lồng tiếng việt (HBO, Star Movies, Cinemax..), kênh giải trí tổng hợp (AXN, Star World, ANTV, Today TV, Let’s Viet…), kênh ca nhạc (ITV, Việt Teen, Kênh nhạc trẻ, nhạc trữ tình, kênh nhạc cách mạng…), kênh thể thao (Fox Sports, Star Sports, VTVcab 3 – The thao TV, VTVcab 16 – Bong da TV, kênh NCM), kênh tài liệu (Discovery, National Geographic Channel, Animal Planet,…) kênh thiếu nhi (kênh SAM, Disney, Disney Junior, Kids Co, Cartoon Networks, Bibi…), kênh tin tức (CNN, kênh quốc phòng QPVN, KBS World, NHK World, VNews,…), các kênh truyền hình quốc gia, địa phương và kênh An Viên là kênh có nội dung về văn hóa Phương Đông, về sức khỏe, về giáo dục… chứa đựng nhiều tư tưởng Phật giáo – Đạo Phật chỉ có trên Truyền hình An Viên.

Sự tiện lợi đặt lên hàng đầu – Cơ hội cho mọi người

Cuộc sống ngày càng phát triển và con người cũng có xu hướng di chuyển nhiều hơn. Đã xa rồi cái thời một người sống mãi trong một ngôi nhà hàng chục năm hay làm mãi một công ty. Nhu cầu thay đổi và các dịch vụ cũng phải được phát triển để thỏa mãn sự tiện lợi với người dùng.

Nói về sự tiện lợi, chắc chắn truyền hình An Viên là lựa chọn ưu tiên cho người dùng vì có thể mang theo đến nơi ở mới bất kỳ đâu trong một đất nước khi dịch vụ được phủ rộng khắp lãnh thổ mà không hề phiền toái và mất công đăng ký lại dịch vụ.

Với mức giá rất hợp lý cùng với độ phủ sóng toàn quốc, nhiều người dân ở các vùng nông thôn, ngoại thành, miền núi,…có cơ hội sử dụng truyền hình trả tiền chất lượng cao. Bác Hoàng Hải Lâm, 48 tuổi, ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng cho biết: “Ở đây người dân chúng tôi đâu có nhiều lựa chọn như trong các quận huyện nội thành nên từ trước đến giờ có gì dùng nấy thôi. Nay có dịch vụ Truyền hình An Viên này giá cũng hợp lý mà nhiều kênh hay thì mắc dùng luôn.”

Nhiều bạn sinh viên cũng chọn Truyền hình An Viên vì sản phẩm cơ động và đáp ứng nhu cầu xem của giới trẻ. Bạn Nguyễn Thị Thu, quê ở Nghệ An hiện đang ở trọ tại Ký túc xá sinh viên, trường Đại Học Hàng Hải cho biết: “Bọn em ở chung bốn đứa một phòng, đi học xa nên cũng nhớ nhà.

Có chiếc tivi giải trí cũng đỡ buồn. Ở trọn nay đây mai đó, nên thường xuyên thay đổi chỗ ở, lắp Truyền Hình An Viên được cái tiện đi đâu mang theo cũng được. Thuê bao chỉ có 20.000 đồng/tháng – Chi phí chia đều 4 đứa thì cũng không mất bao nhiêu nhưng lại xem được nhiều kênh hay, chứ mấy khi có điều kiện đi xem phim ngoài rạp đâu.”

Thị trường đang “nóng” dần từng ngày khi Tểt Nguyên Đán 2015 cận kề. Theo một số đại lý và cửa hàng điện máy,VP giao dịch Truyền Hình An Viên nhu cầu của người dân hỏi lắp dịch vụ từ đầu chương trình khuyến mại “xem 30 tháng thuê bao miễn phí” đến nay rất cao nên lượng hàng nhập về mỗi ngày không đủ bán.

Ngoài dịch vụ làm truyền hình các bạn có thể tham khảo một kênh khác youtube. Do đó dịch vụ làm video marketing trên youtube rất hữu ích

Do vậy, mặc dù thời hạn chương trình này là 1/03/2014 nhưng theo một số đại lý lớn, có thể sẽ cháy hàng sớm hơn dự kiến. Đặc biệt khách hàng ở các khu vực trong thành phố rất chuộng truyền hình số An Viên do chất lượng tín hiệu đẹp và ổn định hơn dịch vụ truyền hình khác rất nhiều.